News
Loading...

Bitcoin và thanh toán trong Pokemon Go

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
[​IMG] 
Thời gian vừa qua số lượng người chơi Pokemon Go Pokemongo.png tăng lên đáng kể. Các game thủ trên khắp thế giới đổ xô vào các công viên, mắt dán mắt vào màn hình để "bắt kịp tất cả".

Các phương tiện truyền thông đăng đầynhững hình ảnh chụp màn hình về các con Pokemon đã bắt được ở mọi cấp độ từ level thấp đến cao. Giá cổ phiếu của Nintendo cũng tăng theo giá Bitcoin bitcoin.png .

Đối với đồng Bitcoin và một số đồng tiền khác, chủ đề thanh toán Bitcoin trong game rất thú vị để thảo luận. Mọi con mắt đã chuyển sang từ chủ đề tiền ảo sang những vật ảo mua sắm trong game bằng chính những đồng tiền ảo này.

Câu hỏi đặt ra là cuộc chạy đua của vật phẩm ảo có ảnh hưởng gì đối với hệ thống kinh doanh bitcoin và ngược lại ? Thành ngoài mong đơi của game nhập vai ảo như Pokemon Go đưa ra ý tưởng . Bây giờ, liệu có một cái loại tiền “GO” cho thanh toán tất cả trên mobile ?

Hệ thống thanh toán trong game này cho phép người chơi mua sắm những vật phẩm để bắt Pokemon nhanh hơn. Thanh toán này hiện đang được sử dụng bằng thẻ tín dụng hoặc voucher.

Mặc dụ Google Play Store và Apple App Store không trực tiếp chấp nhận đồng Bitcoin , người ta vẫn có thể dùng nó để mua vouchers, sau đó dùng những voutcher này để mua những vũ khí mình cần để bắt Pokemon.

Những người làm cha mẹ thích cho con những đồng Bitcoin hơn là đưa thông tin thẻ tín dụng để thanh toán hàng hóa ảo. Bạn dùng Bitcoin để mua voutcher trên Play Store hoặc App Store sẽ giảm rủi hơn so với khi phải dùng thẻ tín dụng vì phải nhập mã số thẻ và các thông tin cá nhân trên mạng.

Với phí giao dịch thấp, Bitcoin sẽ là phương thức thanh toán online lý tưởng, rất thuận lợi để biến nó thành cơ chế thanh toán nội dung số như bóng Pokeball.

Tuyệt vời hơn nữa là Pokemon Go, và vô số games khác sẽ chấp nhận đồng Bitcoin trực tiếp. Hãy tưởng tượng bạn đi vào store Pokemon và mua bóng Pokeball pokeball.jpg , Lucky Eggs lucky egg.jpg với đồng Bitcoin bitcoin.png chưa tới 30s.

Như vậy , người chơi sẽ trao đổi bất kỳ vật nào kiếm được đồng tiền ảo trong game cho bất cứ game khác có hỗ trợ đồng Bitcoin (ví dụ như Minecraft), hoặc thậm chí dùng nó cho thế giới thực. Trên trang Craigslist thì nhiều người cũng yêu câu một khóa huấn luyện Pokemon. Như vậy bạn chơi game kiếm vật phẩm, bạn có thể bán bằng bitcoin, sau đó dùng Bitcoin này để mua vật phẩm khác trong game khác . Số Bitcoin còn dự, lại có thể dùng để mời bạn gái caphê hay ăn sáng nữa.

Tới khi đó, chúng ta hãy chờ xem. Một ngày chúng ta sẽ đi bắt được con Rattata Rattala.jpg và bán nó với giá 0,12 bitcoin. Như vậy chúng ta sẽ không cần phải đi đào xới bít coin làm gì cho mệt. Hãy chờ đấy !

Xuân Nam
Share on Google Plus

Thông tin về Cộng Đồng 85

Congdong85.com | Cộng đồng mang lĩnh vực tổng hơp là cộng đồng chia sẽ trực tuyến, tổng hợp các thủ thuật, giải trí, học tập và tích hợp các tính năng tiện ích dành cho mọi người, mọi lứa tuổi...
Congdong85.com với giao diện thân thiện và hỗ trợ giao diện trên cả phiên bản mobile tiện lợi cho khách truy cập...

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Post a Comment